?>

Về chúng tôi

Trang chủGiới thiệu › Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty THHH Thiện Chí Việt Nam được thành lập năm 2004, là một công ty thương mại chuyên phân phối văn phòng phẩm và các thiết bị văn phòng. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, với mục đích phát triển mạng lưới khách hàng khu vực phía Nam, Công ty đã mở chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh năm2007 có địa chỉ tại: 19/13, Đường số 10, Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp , TPHCM.

Ngay từ đầu thành lập, lấy tên công ty là THIỆN CHÍ, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng và các đối tác với tất cả sự chân thành và thiện chí của chúng tôi.
 
     Hiện nay, chúng tôi là đại diện chính thức tại Việt Nam phân phối độc quyền các sản phẩm bút viết mang nhãn hiệu nổi tiếng ALLAN D’LIOUS của CHLB Đức. Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường quahệ thống các nhà sách và cửa hàng  phòng phẩm trên toàn quốc từ năm 2004.
 
   Hiện nay, chiếm phần lớn trong danh mục văn phòng phẩm phân phối của chúng tôi là tất cả các loại bút với chủng loại, mẫu mã phong phú bao gồm bút viết, bút ký, bút bi, bút dấu dòng, bút chì kỹ thuật,... Với hàng trăm sản phẩm bút viết nhiều màu sắc và kiểu dáng, tính năng khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu phong phú đa dạng của khách hàng từ nhu cầu bút viết thông dụng tới bút viết sang trọng, từ nhu cầu đơn giản đến nhu cầu chơi bút.
Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm bút viết chất lượng cao, giá cả hợp lý. Chất lượng và thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu và đó cũng là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi.
 
    Chúng tôi lần đầu tiên cam kết bảo hành 1 năm cho khách hàng kể từ ngày mua sản phẩm. Nếu sản phẩm hỏng do lỗi kỹ thuật và được chúng tôi xác nhận, khách hàng có thể đổi lại hoặc sửa chữa miễn phí khi mang sản phẩm tới các cửa hàng, đại lý bán hàng của chúng tôi trên toàn quốc.
 
    Chúng tôi xin trân trọn cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với các sản phẩm của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng luôn được chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao. Xin vui lòng gửi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng theo địa chỉ email: info@goodwill.com.vn

 

 

 

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác:

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (6)